Thiet ke van phong
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

6 yếu tố tăng hiệu suất làm việc

Go down

6 yếu tố tăng hiệu suất làm việc Empty 6 yếu tố tăng hiệu suất làm việc

Bài gửi by Admin Mon Sep 30, 2019 11:05 pm

Ánh sáng
Các tòa nhà cao tầng luôn được thiết kế kiến trúc tối ưu để tận dụng ánh sáng tự nhiên chiếu vào văn phòng một cách hiệu quả nhất. Văn phòng cung cấp đủ ánh sáng làm cho nhân viên làm việc vui vẻ hơn, bớt cảm giác âu lo và bất an. Ngoài ra, ánh sáng đầy đủ giúp hạn chế tác động giảm thị lực của nhân viên.

6 yếu tố tăng hiệu suất làm việc Tang-hieu-suat-lam-viec-01

Tiếng ồn
Năng suất làm việc có thể bị giảm tới 66% nếu môi trường xung quanh có quá nhiều tiếng ồn. Do vậy, chúng ta phải quan tâm và thực hiện tối ưu đến cách âm các khu làm việc, khu phòng họp và phòng quản lý..v.v..

Chất lượng không khí
Chất lượng không khí tồi tệ có thể làm giảm năng suất lao động từ 6 – 9% so với bình thường. Đối với các văn phòng lớn, giải pháp là sử dụng máy lọc không khí để đem lại môi trường trong lành. Đối với các văn phòng nhỏ, chúng ta có thể dùng máy phun tinh dầu để làm thơm không khí để nhân viên dễ làm việc.

Nhiệt độ
Nhân viên sẽ tập trung cao độ vào công việc, nếu nhiệt độ trong văn phòng rơi vào khoảng 22 độ C. Tùy theo thể chất của mỗi nhân viên và môi trường bên ngoài đang tác động, chúng ta vẫn có thể linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh văn phòng cho tương thích.

Màu sắc
Đôi khi thương hiệu của công ty sẽ quyết định tông màu chính của văn phòng. Tuy nhiên, tại các khu thư giãn, khu tiếp khách, khu pantry chúng ta vẫn có thể tạo ra những mảng màu sắc vui nhộn qua cách sử dụng sơn tường, tranh ảnh, đồ nội thất hay ánh sáng...v.v..

Cây xanh
Đây chắc chắn là thành tố có thể tác động tích cực tới năng suất lao động của nhân viên. Hiện nay, đã có rất nhiều văn phòng của các công ty nổi tiếng trên thế giới như Amazon, Apple..v.v.. đều dành rất nhiều diện tích trồng cây xanh.

Admin
Admin

Posts : 65
Join date : 30/09/2019
Age : 45
Location : hochiminh, vietnam

https://cgarchitects.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết