Thiet ke van phong
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bạn phải lòng một chàng trai như thế nào?

Go down

Bạn phải lòng một chàng trai như thế nào? Empty Bạn phải lòng một chàng trai như thế nào?

Bài gửi by Admin Thu Feb 27, 2020 3:12 pm

Chúng ta phải lòng nhau bởi tâm hồn và tính cách, ấy là khi một tình yêu chân chính nảy nở dẫu khoảng cách về thời gian và không gian thật lớn. Tình yêu thường mang màu tím dịu dàng của sự nhớ nhung, khắc khoải. Màu hồng rạng rỡ của hạnh phúc mỗi khi bên nhau. Nhưng rồi sẽ chỉ là đen – trắng trống rỗng, u ám khi đường ai nấy bước.

Anh ấy lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong lại rất ấm áp. Anh ấy mạnh mẽ nhưng lại rất đỗi dịu dàng. Đôi khi trẻ con nhưng đôi khi rất chững chạc. Có một ý chí lớn, một  mục đích lớn. Anh ấy luôn có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình, trọng danh dự. Dám nghĩ dám nói, dám nói là dám làm. Bạn sẽ yêu cái khí chất ngang tàng và hiếu thắng ấy. Kể cả những thói hư tật xấu. Nóng tính, hơi ích kỷ trẻ con, hay suy diễn theo ý mình… Chẳng ai hoàn hảo cả, lẽ dĩ nhiên anh ấy cũng vậy. Nhưng anh ấy hoàn hảo trong mắt bạn. Một người đàn ông đúng nghĩa.

Yêu một người thì chẳng có lí do nào cả. Đơn giản vì anh ấy cho bạn cảm giác an toàn và bình yên. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên anh ấy. Và tất nhiên chỉ mình anh ấy mới khiến bạn có cảm giác như vậy.

Đối với những câu hỏi đại loại như: Tình yêu sẽ kéo dài bao lâu?

Tôi sẽ cười và nói: Tôi không thích dùng từ “kéo dài”, tôi thích từ “tồn tại”. Tình yêu của tôi sẽ mãi tồn tại kể cả khi anh ấy nói rằng không còn yêu tôi nữa. Và đến một ngày tôi sẽ chẳng còn nhớ những lý do tình yêu này tồn tại. Thì nó vẫn mãi ở đấy.

(Sưu tập)

Admin
Admin

Posts : 65
Join date : 30/09/2019
Age : 45
Location : hochiminh, vietnam

https://cgarchitects.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết