Thiet ke van phong
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

6 yếu tố xem xét trước khi thiết kế lại văn phòng

Go down

6 yếu tố xem xét trước khi thiết kế lại văn phòng Empty 6 yếu tố xem xét trước khi thiết kế lại văn phòng

Bài gửi by Admin Mon Sep 30, 2019 10:31 pm

Hướng phát triển trong 5 năm tới?

Bạn phải cân nhắc mặt bằng hiện tại có còn phù hợp với kế hoạch tăng trưởng của công ty trong tương lai hay không? Bạn đã tận dụng tối đa không gian cũ chưa hay nên chuyển sang một mặt bằng mới? Hầu hết các hợp đồng cho thuê thương mại có thời hạn tiêu chuẩn là năm năm. Hãy chắc chắn rằng công ty sẽ có không gian làm việc tốt để xây dựng thương hiệu, thu hút và giữ chân nhân tài ít nhất là trong năm năm tới.

Địa điểm

Trong kinh doanh, địa điểm là yếu tố quyết định. Có nhiều yếu tố khác nhau để xem xét khi chọn địa điểm văn phòng ở ngoại ô hay trung tâm thành phố như diện tích, phí thuê, dịch vụ đi kèm, an ninh,…

Ngân sách

Ngân sách sẽ quyết định nội dung và chất lượng thiết kế cho văn phòng. Nói một cách đơn giản, chỉ thay đổi chất liệu và màu sắc qua việc lát thảm và sơn tường mới, mua sắm đồ nội thất, hay cải tạo một phần hoặc toàn bộ thiết kế. Sau đó chọn một công ty thiết kế nội thất phù hợp.

Tương tác giữa các phòng ban

Mỗi phòng ban có tính chất công việc khác nhau và cần có không gian làm việc tương thích để đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Đặc biệt, một số phòng ban nên được đặt cạnh nhau vì tính chất công việc của họ cần tương tác với nhau để tăng năng suất và đạt hiệu quả tối ưu.

Công nghệ

Thời đại công nghệ phát triển, mỗi công ty phải ứng dụng công nghệ trong toàn bộ các khâu từ vận hành, quản lý cho đến các ứng dụng tương tác trong công việc và cả khách hàng. Hệ thống công nghệ phải hiện đại, chức năng và tiện ích, hỗ trợ công việc nhanh nhất, và đặc biệt là có thể ứng dụng rộng rãi tại nhiều khu vực khác nhau.

Thương hiệu Công ty

Thiết kế văn phòng là bộ mặt tốt nhất cho thương hiệu của công ty thông qua trải nghiệm mỗi ngày tại văn phòng. Dựa theo văn hóa, tính chất công việc và thị trường mà công ty đang chiếm lĩnh, thiết kế văn phòng sẽ giúp bộc lộ điểm nhấn và nền để tô vẽ thương hiệu. Nói rộng hơn là thiết kế bố trí khu làm việc, khu giải trí để tạo những trải nghiệm chung cho nhân viên và khách trong văn phòng công ty.

Admin
Admin

Posts : 65
Join date : 30/09/2019
Age : 45
Location : hochiminh, vietnam

https://cgarchitects.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết