Thiet ke van phong
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Một số nguyên tắc giao tiếp nam nữ hiện đại

Go down

Một số nguyên tắc giao tiếp nam nữ hiện đại Empty Một số nguyên tắc giao tiếp nam nữ hiện đại

Bài gửi by Admin Sun Oct 20, 2019 2:46 pm

Bạn là nam thì cần hiểu một chút về phụ nữ để giao tiếp và đối xử với họ tốt hơn.  Very Happy  Very Happy  Very Happy  Very Happy

Nguyên tắc số 1:
Đừng bao giờ trả lời trực tiếp câu hỏi của phụ nữ, trừ khi đó là câu trả lời "KHÔNG". Đây là một vấn đề quan trọng. Xem một số tình huống sau:

Nếu cô gái nói: "Chúng ta có thể ngồi đây nha?" Tôi nói: "Không, hãy ngồi cái ghế kế bên nó."

hay cô gái nói "Trông em như thế nào trong bộ đầm này?" Tôi nói: "Ah, Tôi nghĩ tôi thích nó... để tôi xem trong vài phút đã"....

hay nếu cô gái nói "Ngày mai gọi cho em nha". Tôi nói "Không. Ngày mai em gọi cho anh đi".

Hãy luyện tập kỹ năng này. Bạn sẽ thấy cách giao tiếp với phụ nữ tiến triển hơn đấy.

Nguyên tắc số 2:
Nếu cô ta phàn nàn hay không thích điều gì đó về bạn, bạn hãy xem đó là dấu hiệu chiến thắng đáng ghi nhận và hãy thực hiện nhiều vào. Một trường hợp cô ấy nói với bạn "Em thật sự không thích anh nói điều đó". Tôi nói "Ah, tôi nói rất nhiều về điều đó, em không thích thì cứ đi chỗ khác".

Nguyên tắc số 3:
Phụ nữ thường "THỬ" để xem họ có tương thích với bạn không. Không sớm thì muộn bạn cũng sẽ gặp những tình huống "THỬ" của họ. Đây là ý tưởng chính mà tôi mất vài năm quan sát và tìm hiểu. Sự thật là khi bạn có mối quan hệ với phụ nữ nóng bỏng và có giá tri, quyền lực thì cô gái đó sẽ làm nhiều điều rất vô lý. Nhưng thật ra chúng đều mang những ý nghĩa nếu bạn hiểu rõ về tư tưởng của cô gái.

Những người phụ nữ nóng bỏng có thể có được mọi thứ mà họ muốn. Cái mà họ cần là "THỬ THÁCH" một điều gì đó nằm trong mối quan tâm của họ. Vậy tại sao những gã đàn ông buồn chán từ thế giới địa ngục làm những điều giống nhau lại lao vào tán tỉnh họ với những ngôn từ sáo rỗng và những hành động đơn điệu? Nghe buồn cười nhỉ?

Admin
Admin

Posts : 65
Join date : 30/09/2019
Age : 45
Location : hochiminh, vietnam

https://cgarchitects.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết