Thiet ke van phong
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

5 lợi ích cây xanh trong văn phòng

Go down

5 lợi ích cây xanh trong văn phòng Empty 5 lợi ích cây xanh trong văn phòng

Bài gửi by Admin Mon Sep 30, 2019 9:07 pm

Cây xanh giúp giảm căng thẳng và tăng năng suất làm việc lên 12%.

Kết luận cây xanh làm giảm stress và tăng năng suất làm việc được biết đến rộng rãi thông qua nghiên cứu được thực hiện bởi tiến sĩ Roger S Ulrich của Đại học Texas A&M cũng như các nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi tiến sĩ Virginia Lohr của Đại học bang Washington.

Nghiên cứu của tiến sĩ Lohr cho rằng những người làm việc trong một môi trường có cây xanh làm việc hiệu quả hơn 12% và ít cảm thấy bị căng thẳng hơn.

Cây xanh giúp tạo dựng môi trường thiên nhiên.

Theo bộ nông nghiệp Mỹ, sự hiện diện của cây xanh trong văn phòng làm tăng độ ẩm không khí, tạo ra một độ ẩm phù hợp với sự thoải mái của con người từ 30- 60 %. Độ ẩm của không khí đối với con người và công trình không nên quá cao cũng không nên quá thấp, khi độ ẩm không khí của văn phòng quá thấp các vật liệu như gỗ trở nên hư hỏng và xuất hiện vết nứt. Ngược lại, độ ẩm quá cao tạo sự ngưng tụ trên các cửa sổ và bức tường bên ngoài có thể dẫn đến thiệt hại kết cấu.

Cây xanh văn phòng tạo môi trường làm việc tốt hơn.

Cuộc điều tra của Unifi Network, Westport, Connecticut đưa ra nhiều kết luận về nhiều yếu tố hỗ trợ trong việc quản lý những nơi làm việc cạnh tranh hiện nay. Các dữ liệu nghiên cứu cho thấy để giữ chân những nhân viên hàng đầu, văn phòng làm việc phải có được một không gian thư giãn giải trí với nhiều cây xanh.

Giá trị thẩm mỹ của cây xanh nội thất.

Giá trị thẩm mỹ ấn tượng vốn có trong cảnh quan vẫn tiếp tục là một trong những tiêu chí để đánh giá giá trị của công trình. Đa số khách hàng hoặc nhân viên lại cho rằng họ nhận thấy một tòa nhà với thiết kế có nhiều cây xanh nội thất sẽ nhìn sang trọng và đắt tiền hơn.

Cây xanh giúp làm giảm tiếng ồn văn phòng.

Sự đóng góp tích cực của cây nội thất trong việc hấp thụ âm thanh đã được ghi nhận trong nhiều nghên cứu trong đó có tiến sĩ Helen Russell, đại học Oxford, Anh và David Uzzell, đại học Surrey, Anh. Mặc dù rất khó có thể đo lường chi phí tổn thất do ô nhiễm tiếng ồn trong văn phòng.

Admin
Admin

Posts : 65
Join date : 30/09/2019
Age : 46
Location : hochiminh, vietnam

https://cgarchitects.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết